Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt, Thời Gian Bảo Hành iPhone

Mỗi chiếc iPhone khi được kích hoạt thì sẽ bắt đầu được tính thời gian bảo hành. Ngày kích hoạt hay thời gian bảo hành sẽ được iPhone lưu lại và bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra. Nội dung bài viết này Nam Anh Mobile sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra ngày kích hoạt, thời gian bảo hành của iPhone nhé.

Tại sao cần kiểm tra ngày kích hoạt iPhone và chech bảo hành Apple?

Khi đi mua các sản phẩm, thiết bị điện tử của Apple, nhân viên tư vấn sẽ luôn giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt iPhone. Với các sản phẩm iPhone cũ hoặc iPhone xách tay thì việc kiểm tra ngày kích hoạt sẽ giúp bạn biết được thời gian bảo hành Apple của thiết bị còn bao lâu.

kiem tra ngay kich hoat thoi gian bao hanh iphone

Khi mua iPhone cũ việc kiểm tra được thời gian kích hoạt của thiết bị cũng giúp bạn biết được tình trạng của máy. Những chiếc iPhone cũ có thời gian kích hoạt càng ngắn thì chứng tỏ chiếc máy đó sẽ mới hơn.

Kiểm tra ngày kích hoạt bằng số Serial

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Copy số Serial ở mục Số Sê-ri

kiem tra ngay kich hoat iphone
kiem tra ngay kich hoat iphone 2

Bước 2: Truy cập vào tang web kiểm tra thông tin bảo hành chính chủ của Apple TẠI ĐÂY. Bạn có thể sử dụng mọi trình duyệt trên điện thoại hay máy tính đều được.

Bước 3: Nhập số sê-ri và các ký tự captcha vào 2 khung theo hướng dẫn trong hình bên dưới. Sau đó ấn Gửi và đợi.

Bước 4: Kiểm tra ở mục Ngày mua: tháng 2 2023 chính là ngày kích hoạt của iPhone. Ở phần phạm vi bảo hành sẽ thông báo tình trạng gói bảo hành của bạn. Máy ở trong hình thông báo Gói bảo đã hết hạn tức là đã quá 12 tháng kể từ ngày mua, không còn được bảo hành chính hãng nữa.

kiem tra ngay kich hoat iphone 4

Lời kết: Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt, thời gian bảo hành iPhone đơn giản, chính xác nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tự kiểm tra ngày kích hoạt, biết được thời gian bảo hành chiếc của chiếc iPhone mình đang sử dụng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản
Chat ngay qua Zalo
Tư vấn qua Zalo
Gọi ngay