Hiện nay ở thị trường Việt Nam có hàng ngàn hàng vạn cửa hàng bán điện thoại di động cũ. Mặc dù nhiều như vậy nhưng khi tìm mua các loại điện thoại iPhone cũ, Samsung cũ thì nhiều người vẫn chưa biết chọn mua ở đâu để yên tâm. Nam Anh Mobile là một cửa hàng nhỏ ra đời với chỉ một mong muốn là mang đến cho các bạn những sản phẩm điện thoại cũ với chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất.

Thực trạng thị trường điện thoại cũ ở Việt Nam

Khi bạn tìm mua điện thoại cũ tại bất kỳ cửa hàng điện thoại nào thì cũng đều được quảng cáo sản phẩm luôn có chất lượng rất đảm bảo, bao zin nguyên bản, bao check, bao test,… với chính sách bảo hành 12 tháng, thậm chí có những cửa hàng đưa ra những mức giá sốc khi rẻ hơn thị trường khoảng 2-3tr VNĐ.

Thế nhưng, khi bạn vội vàng đặt niềm tin vào những cửa hàng điện thoại đó, bỏ ra số tiền không nhỏ để mua điện thoại cũ để sử dụng thì rất hay gặp tình trạng máy bị lỗi, hỏng cực kỳ khó chịu. Bạn nhanh chóng mang điện thoại của mình đến để bảo hành nhưng sẽ nhận được những lí do đùn đẩy để hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành cho khách hàng.

Về lâu về dài, rất nhiều khách hàng đã chọn mua iPhone cũ đã bị mất niềm tin rất nhiều. Kể từ đó trở đi khi nhắc đến iPhone cũ, Samsung cũ là họ coi như một thứ bệnh dịch lừa đảo cần phải tránh xa.

Giải quyết vấn đề

Khi bạn chấp nhận mua một chiếc iPhone cũ nghĩa là bạn không quá dư giả về tài chính (đồng tiền rất quan trọng), bạn chấp nhận rủi ro có thể gặp phải trong quá trình sử dụng và mong muốn được hỗ trợ những lúc khó khăn ấy.

Nam Anh Mobile ra đời để mang đến cho bạn những chiếc điện thoại chất lượng với mức giá rẻ nhất cùng với chính sách bảo hành tận tâm. Bởi vì chúng tôi không phải chỉ muốn bán hàng mà muốn đồng hành cùng để bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng (tham khảo chính sách bán hàng, bảo hành bên dưới).

 

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 là gì?

Điện thoại là một thiết bị điện tử nên rủi ro hỏng, lỗi có thể xảy đến kể cả thiết bị đó còn mới nguyên hay là cũ. Chính vì vậy chính sách bảo hành là một yếu tố cực kỳ quan trọng bạn cần xem xét khi mua điện thoại (đặc biệt là điện thoại iPhone cũ).

Với những cửa hàng có chính sách bảo hành tốt tức là họ tự tin vào chất lượng sản phẩm và sẵn sàng đồng hành cùng bạn, hỗ trợ bạn xử lý những rủi ro trong quá trình sử dụng. Ngược lại những cửa hàng không có chính sách bảo hành tốt nghĩa là họ không tự tin với chất lượng sản phẩm của mình.

Tại Nam Anh Mobile sẽ có rất nhiều chính sách hỗ trợ khác hàng tuyệt vời. Trong đó chính sách quan trọng nhất mà chúng tôi dành cho khách hàng đó là chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cứ lỗi là đổi máy zin khác và reset lại 12 tháng bảo hành từ đầu).

Với chính sách bảo hành thông thường (thường là bảo hành sửa chữa, thay thế linh kiện) thì trong quá trình sử dụng nếu máy bị lỗi, hỏng thì bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa. Có những máy sửa xong lại lỗi và lại tiếp tục phải mang đi sửa mãi sửa mãi cho đến khi hết 12 tháng thì thôi.

Còn với chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng của chúng tôi thì khi sản phẩm bạn sử dụng bị lỗi thì sẽ được đổi mới ngay một chiếc máy với tình trạng tương đương. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải chịu bất kỳ sự khó chịu nào khi liên tục phải mang điện thoại đi sửa chữa.

Lời hứa từ chúng tôi

Chắc bạn đã quá mệt mỏi, đau đầu với những chính sách bán hàng, cam kết bán hàng mà không biết đâu là thật đâu là giả. Lúc chưa bán được hàng thì luôn hỗ trợ một cách nhiệt tình hết mức, nhưng khi có vấn đề phải bảo hành thì thoái thác trách nhiệm.

Chúng tôi ở đây để hồi sinh niềm tin của bạn với lời hứa của tập thể Nam Anh Mobile:

– Khi chúng tôi bán hàng là sẽ bán bằng sự chân thành, trung thực, cố gắng mang đến giá trị thực cho khách hàng.

– Sau khi bán hàng chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ bạn trước những vấn đề lớn hay nhỏ khi sử dụng điện thoại.

Xin cảm ơn!

Cho dù bạn có lựa chọn mua hàng tại Nam Anh Mobile hay không thì cũng cảm ơn bạn đã đọc bài giới thiệu của chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng làm hài lòng bạn với dịch vụ bán hàng tốt nhất.